|   

Kính thưa các doanh nghiệp!

Tất cả quý doanh nghiệp có thể đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành thép.Có thể, hoạt động sản xuất, kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp khác nhau.Tuy nhiên, sự thay đổi hàng ngày về giá cả trong nước, giá cả nhập khẩu, các đơn chào hàng từ nước ngoài, lượng nhập xuất, hàng tồn doanh nghiệp, và xu hướng diễn biến của ngành thép là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều muốn nắm bắt một cách nhanh nhạy và theo sát  tình hình nhất.Nhằm đưa ra các quyết định kinh doanh, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

Chuyên trang ngành thép Satthepvietnam.com.vn mang đến cho quý doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan về tình hình diễn biến hiện nay của ngành thép.Trên Satthepvietnam ngoài các phần cơ bản như : Tin tức trong nước, thế giới, Trung quốc, giao dịch,....vv chúng tôi trân trọng giới thiệu với Quí Doanh nghiệp Bản tin VIP ngành thép.

Trong bản tin VIP chúng tôi, những người thực hiện Satthepvietnam đã cố gắng hết sức để theo sát tình hình diễn biến của ngành thép, nhằm cung cấp cho quí doanh nghiệp biết chính xác giá hàng hóa nhập khẩu, các đơn hàng từ các nhà máy thép trên thế giới chào hàng ngày về Việt Nam, các thông tin hàng nhập khẩu về các cảng thép ở TPHCM vô cùng nhanh nhạy, bảng giá thép thị trường TPHCM và Hà Nội, Giá thế giới diễn biến hàng ngày ở các sàn giao dịch thép trên thế giới, tin tức được dịch ra tiếng Việt của các website chuyên ngành thép lâu đời nhất trên thế giới và Trung Quốc.

Như vậy, lượng thông tin mà chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp là cần thiết, kịp thời, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch kinh doanh tốt hơn nhiều và tránh được các rủi ro khi biến động về giá cả.
Quý vị hãy đăng ký Bản tin VIP ngành thép để thông tin chúng tôi giúp quí vị kinh doanh ngày càng tốt hơn.
Lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã sử dụng Satthepvietnam.com.vn.

Chúng ta đã bước qua thời đại Công nghiệp và đang sống ở thời đại thông tin. Vì thế ai càng tận dụng được thông tin và biết xử lý nó sẽ càng có cơ hội thành công
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0311224757 cấp ngày : 11/10/2011 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Vũ Văn Hùng
Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Việt Vũ
Địa chỉ : 49 Lê Trung Nghĩa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 0923215555
Email : info@satthepvietnam.com.vn
Website : www.satthepvietnam.com.vn